Ai Misaki và anh bạn mới quen

Ai Misaki và anh bạn mới quen. Tôi thức dậy với nhu cầu khẩn cấp để làm trống bàng quang của mình. Chúng tôi đang ở trong tư thế giống như khi chúng tôi ngủ thiếp đi, vì vậy tôi phải cẩn thận gỡ rối cho mình mà không đánh thức. Bàn tay tôi vẫn còn trên con cặc gây khoái cảm tuyến tiền liệt, đáng yêu của cô ấy. Nhưng không giống như sự êm dịu khi chúng tôi chìm vào giấc ngủ, cô ấy đang ở giữa buổi sáng đầy cây cối của mình. Nửa đi bộ và nửa chạy vào phòng tắm, tôi đứng trước.

Ai Misaki và anh bạn mới quen
Ai Misaki và anh bạn mới quen

Phim sex Ai Misaki và anh bạn mới quen

Nhận ra rằng tôi sẽ không thể đạt được mục tiêu như ý muốn với màu hồng đang khóa trên người. Không có thời gian để tìm ra một phương pháp tốt hơn, tôi hạ ghế xuống và ngồi xuống để đi tiểu. Cảm giác nhẹ nhõm trong năm mươi hai giây tiếp theo thật tuyệt vời. Nhìn đồng hồ. Tôi nhận thấy đã 10 phút cho đến 5 giờ sáng.  Trong gương, tôi nhìn thấy một nụ cười nghịch ngợm. Nở trên môi khi tôi đứng dậy và lấy bộ dụng cụ thụt rửa và vệ.

Xem phim sex Ai Misaki và anh bạn mới quen

Sinh bản thân một lần nữa. Lần trước tôi phải làm một công việc kỹ lưỡng vì chỉ cần ba lần xả nước cho đến khi ruột kết của tôi tiết ra nước trong như pha lê. Đồng hồ bây giờ chỉ từ 5 phút đến 5 giờ sáng. Tôi lấy lọ dầu bôi trơn vẫn còn đầy từ vòi hoa sen và mang nó trở lại giường. Đầu tiên, tôi di chuyển điện thoại của cô ấy từ quầy đêm sang gần bên tay phải của cô ấy để cô ấy có thể lấy được khi thức dậy. Sau đó, rất nhẹ nhàng, tôi thoa một vài giọt xung quanh.