Địt cave cô em hàng ngon da trắng mặt xinh cho trai đụ


Xem miễn phí VIDEO SEX hot nhất hiện nay

Địt cave cô em hàng ngon da trắng mặt xinh cho trai đụ. Điều đó làm địt cave suy yếu vương quốc của chúng ta; sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu đó là màn dạo đầu cho cuộc xâm lược của họ. Người dân của chúng tôi được đưa đến bờ biển của họ, sức lao động của họ cho phép Izmira xây dựng một đội quân lớn. Khi họ quay trở lại, chúng ta nên mang toàn bộ lực lượng của mọi người sử dụng phép thuật trong vương quốc chống lại họ. Chỉ lưu một người, để anh ta mang lại lời nói về sự tàn phá của họ.

Địt cave cô em hàng ngon da trắng mặt xinh cho trai đụ
Địt cave cô em hàng ngon da trắng mặt xinh cho trai đụ

Địt cave sex nội dung cô em hàng ngon da trắng mặt xinh cho trai đụ

Tôi quay sang đứa con trai bỉ ổi của một kẻ phản bội và nói, “Hãy nói cho nó biết, ta sẽ để cho con chết nhanh chóng, nếu không, con sẽ phải chịu đựng rất nhiều ngày. Đôi mắt anh ấy mở to khi biết tôi không lừa dối. Anh ta bắt đầu bằng cách gật đầu đồng ý mà không nói một lời, tôi nói. Hãy lớn tiếng, để tất cả có thể nghe thấy sự phản bội của bạn. Qua tiếng nức nở, anh ấy nói. Đúng vậy, một nửa số kho báu sẽ thuộc về họ. Tôi sẽ trở thành Vua mới khi bạn và nhóc của bạn đã chết. 

Địt cave cô em hàng ngon da trắng mặt xinh cho trai đụ

Cha tôi cười khúc khích và nói. Chúng tôi sẽ không có nữ thần chữa lành cho anh ta chỉ để anh ta thắt cổ một lần nữa. Quay sang cha tôi, tôi hỏi. Chúng ta có thể đưa tất cả các tù nhân vào một chỗ, kể cả những người đã chết. Trái tim tôi mách bảo tôi rằng điều đó cần phải làm. Cha tôi gật đầu đồng ý trước khi ra lệnh. Hãy làm như vậy, đưa tất cả những người bị thương và tất cả những người chết trở lại bên ngoài các chuồng nô lệ. Hãy làm điều đó trước khi bình minh lên.