Địt nhau trong lớp học Lana Blonde được chơi cực sướng


Xem miễn phí VIDEO SEX hot nhất hiện nay

Địt nhau trong lớp học Lana Blonde được chơi cực sướng. Những đứa trẻ địt nhau trong lớp học khác ra khỏi hồ bơi và nói với Bobby rằng chúng sẽ đi và chúng sẽ gặp anh ấy sau. Tôi đoán anh ấy không đi cùng họ như tôi nghĩ. Trời đang nắng gắt và tôi quyết định xuống hồ bơi. Tôi đổ đầy đồ uống của mình và leo vào sau Kate, nơi cô ấy không nhìn thấy tôi. Tôi đến sau lưng cô ấy và làm cô ấy hơi giật mình. Không phải chủ ý của tôi. Kate nhìn về phía chúng tôi và tôi đang xoa bóp con cặc của mình qua lớp quần lót của mình đang xoa bóp thật mạnh. Cô ấy tiến đến ngay trước mặt và hỏi anh ấy. Anh có muốn em cởi cả quần lót này không.

Địt nhau trong lớp học Lana Blonde được chơi cực sướng
Địt nhau trong lớp học Lana Blonde được chơi cực sướng

Địt nhau trong lớp học sex nhanh Lana Blonde được chơi cực sướng

Chúng tôi tiếp tục một số cuộc trò chuyện và việc tán tỉnh của họ chắc chắn đã dừng lại khi có tôi. Tôi quyết định thử nước và bắt đầu nói với Kate rằng mái tóc của cô ấy trông tuyệt vời như thế nào và ánh nắng mặt trời thực sự làm cho màu đỏ của cô ấy tỏa sáng như thế nào. Bạn nghĩ sao. Cô ấy có mái tóc đẹp không. Tôi hỏi anh ấy. Có cô ấy không anh. Tôi yêu mái tóc đỏ của cô ấy. Anh ấy thừa nhận.

Địt nhau trong lớp học Lana Blonde được chơi cực sướng

Ý nghĩa kép của câu hỏi đó đang gào thét trong tâm trí tôi và tôi bắt đầu nghĩ xem phản ứng của anh ấy sẽ như thế nào nếu anh ấy nhìn thấy Kate khỏa thân và sẽ như thế nào khi chứng kiến ​​anh ấy làm tình với Kate. Và nếu cô ấy muốn. Tôi không thể nói chắc chắn nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể thấy rằng anh ấy có một khó khăn trong hồ bơi. Nước làm cho nó khó để biết chắc chắn. Đưa đồ uống cho anh ấy và  tôi ngả vào người cô ấy và hôn lên cổ cô ấy một nụ hôn nồng cháy. Có lẽ chúng tôi sẽ phải làm điều gì đó về điều đó khi chúng tôi về nhà. Thì thầm lại với tôi.