Ngủ chung cùng 2 thằng con chồng

Ngủ chung cùng 2 thằng con chồng. Tôi bắt đầu hoảng sợ và đưa tay bịt miệng tôi và áp sát cơ thể của cô ấy vào người tôi với tôi vẫn còn trong cô ấy. Tôi đang cố chống lại chiếc còng khi liên tục thì thầm ‘suỵt’ với tôi. Tôi đang nhìn chằm chằm vào cô ấy và tôi có thể thấy sự mềm mại trên khuôn mặt cô ấy khi cô ấy bắt đầu nói lại. Chàng trai, tôi cần anh. Tôi không thể ra khỏi đây, họ sẽ không cho tôi. Tôi sẽ bị mắc kẹt ở đây một cách lãng phí cho đến khi ai đó có thể giải cứu tôi và tôi không muốn đợi điều đó xảy ra.

Ngủ chung cùng 2 thằng con chồng
Ngủ chung cùng 2 thằng con chồng

Phim sex ngủ chung cùng 2 thằng con chồng

Tôi không muốn cảm thấy điều này. Cô ấy cảm thấy rất tốt và tôi đã tiến lại gần trước đó nhưng với việc cô ấy. Nghiến mạnh và nhanh vào tôi, tôi không biết mình có thể cầm cự được bao nhiêu và bắt đầu giật mạnh chiếc còng. Cổ tay tôi đau lắm nhưng những thứ chết tiệt. Không hề nhúc nhích và tôi mở to mắt khi cảm thấy ngày tàn sắp đến. Sẽ bị tiêu diệt sẽ rời bỏ tôi. Tôi thậm chí không biết những cô gái còn lại sẽ làm gì và tôi muốn khóc, cầu xin hoặc.

Xem phim sex ngủ chung cùng 2 thằng con chồng

Lần đầu tiên tôi phát hoảng và sợ hãi vô cùng khi đầu. Quay ra sau và cô ấy tiếp tục rên rỉ khi cô ấy bắt đầu đưa tôi đến cực khoái. Tôi đã hoàn thành, cô ấy đã thắng và tôi để cô ấy, tôi sẽ thất bại các cô gái của tôi và họ sẽ rời bỏ tôi. Tôi bắt đầu cảm thấy nhột nhạt trong con cặc của mình khi tôi nhìn thấy một cánh tay xuất hiện và tóm lấy cổ và kéo cô ấy thật mạnh và thật nhanh khỏi người tôi.