Sex cổ trang chơi nhau cực sướng lồn với người phàm

Sex cổ trang chơi nhau cực sướng lồn với người phàm. Chỉ để chứng sex cổ trang minh quan điểm cô ấy phải siết chặt anh hơn với các cơ trong bức tường của cô khi anh nhắm mắt và rên rỉ. Cô ấy nhìn về hướng tôi và tôi nhanh chóng nhắm mắt lại. Dường như hài lòng vì cô ấy đã không đánh thức tôi, chuyển động của chiếc giường cho thấy cô ấy đã hơi tăng tốc, tiếng rên khe khẽ của cô ấy nghe có vẻ gấp gáp hơn. Tôi sợ tôi sẽ xuất tinh bất cứ lúc nào.

Sex cổ trang chơi nhau cực sướng lồn với người phàm
Sex cổ trang chơi nhau cực sướng lồn với người phàm

Sex cổ trang sex chơi nhau cực sướng lồn với người phàm

Cô ấy rướn người về phía trước, áp ngực mình vào anh và hôn anh, nụ hôn của họ vẫn tiếp tục khi cả hai đến cùng một lúc. Không phải cơn cực khoái điên cuồng mà cô ấy đã trải qua vào đêm hôm trước, chỉ là sự an ủi thân mật. Từ những lần tôi đã chia sẻ những cực khoái đó với Deni, tôi đã biết rằng cơn cực khoái của cô ấy có thể gợi cảm sâu sắc đến mức nào.

Sex cổ trang chơi nhau cực sướng lồn với người phàm

Tôi thức dậy vào sáng hôm sau trước họ thật thú vị. Đang ngáy, vẫn đang ngủ, đang cúi mặt xuống. Cánh tay phải khoanh dưới đầu làm gối. Tôi lặng lẽ rón rén rời khỏi giường và lặng lẽ bước ra. Không khí buổi sáng trong lành thật hoàn hảo, bầu trời trong xanh, không một gợn mây. Những con chim đang hót, và đại dương lung linh với những gợn sóng nhẹ nhàng. Vào bất kỳ ngày nào khác, trời sẽ đẹp nhưng hôm nay, thế giới dường như trở nên xám xịt. Tôi đã có một số suy nghĩ nghiêm túc phải làm. Tôi đã ở đó có lẽ nửa giờ, nhưng thực tế là tôi đã mất dấu thời gian thời gian không quan trọng.