Tình cha con dâm đãng với bố chồng

Tình cha con dâm đãng với bố chồng. Cô nuốt trọn tinh dịch tình cha con của anh khi cô rên rỉ và rên rỉ vì sung sướng. Cô tiếp tục bú liếm con cặc của anh. Trong trạng thái hưng phấn của mình, cô quyết tâm làm cho con cặc quái vật đó sống lại, để cảm nhận con cặc to màu đen của anh ta sưng lên khi nó chui vào ống âm đạo của cô.

Tình cha con dâm đãng với bố chồng
Tình cha con dâm đãng với bố chồng

Tình cha con sex dâm đãng với bố chồng

Một điều khác mà không cho tôi, nuốt tinh dịch của tôi, thực tế là cô ấy không bao giờ để tôi xuất tinh vào miệng cô ấy. Đẩy trở lại giường trong khi anh đang tạm lắng trước khi anh cương cứng trở lại. Anh bắt đầu chú ý đến bộ ngực của. Anh ta điên cuồng véo núm vú của cô và sau đó ngậm chúng vào miệng khiến rên rỉ khi cô bắt đầu cực khoái. Có dấu hiệu hồi phục và khi nhả môi ra khỏi vú cô. 

Tình cha con sự dâm đãng của Yu Shinoda

Sự mút của anh gây ra vết bầm tím và núm vú rất cương cứng. Đang trong cơn cực khoái vỡ òa trong khi chân cô rung lên và lưng cong lên. Cô bây giờ đang hét lên rằng cô muốn con cặc của anh ta, cô muốn được đụ cho chồng mình xem. Sau đó bắt quỳ gối khi anh xoa đầu con cặc của mình lên xuống môi âm hộ của cô. Độ ẩm âm đạo của cô ấy đang khiến nước nhờn từ ông chủ của cô ấy chảy ra nhiều hơn và sự trêu chọc của khiến cô ấy phát ra.